Những lưu ý cần tránh khi muốn làm giàu

Bạn sẽ không thể giàu lên chỉ bằng cách tiết kiệm đâu nếu bạn không bằng kinh doanh. Tiết kiệm là món tiền bạn sẽ phải sử dụng khi có chuyện khẩn cấp đấy!

 • 1

  Đầu tư theo xu hướng

  Đừng đổ tiền vào những công nghệ mới nhất, tuyệt vời nhất mà có thể bị thay thế bởi những thứ mới hơn trong tương lai. Hãy đầu tư vào các lĩnh vực lâu bền và ít sự thay đổi.

 • 2

  Tin tưởng vô căn cứ

  Lời khuyên ở đây là hãy bỏ qua cảm xúc khi làm việc với con người và luôn tìm kiếm căn cứ. Nếu bạn quá thân thiết với một người và không tiện hỏi anh ta về bằng chứng, đừng bao giờ kinh doanh với người đó.

 • 3

  Tiết kiệm chỉ để tiết kiệm

  Bạn sẽ không thể giàu lên chỉ bằng cách tiết kiệm đâu nếu bạn không làm giàu bằng kinh doanh. Tiết kiệm là món tiền bạn sẽ phải sử dụng khi có chuyện khẩn cấp đấy!

  loi-sai-khi-lam-giau-2

 • 4

  Tiêu tiền vì sĩ diện

  Nhiều người cố gắng tạo ấn tượng với người khác bằng cách mình tiêu tiền, mà nhiều khi cũng chẳng phải tiền của họ. Họ tậu xe thể thao, thời trang xa xỉ, túi hàng hiệu hay đặt bàn VIP. Còn người giàu sẽ không cố gây ấn tượng với bất kì ai. Họ chỉ nỗ lực đạt mục tiêu tự do tài chính. Chỉ khi ấy, họ mới mua ôtô, du thuyền, máy bay hay biệt thự. Số tiền mà họ tiêu lúc này chỉ là rất nhỏ so với những gì họ kiếm được.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *