Làm giàu nhanh dù bạn xuất phát từ vạch nào

Quan trọng là bạn phải liên tục bổ sung vốn từ khoản 10% tiết kiệm hàng tháng khoản lợi nhuận thu về từ năm thứ 2 trở đi lại tái bổ sung vào các khoản mục đầu tư này. Khi đó bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến 3 cụm từ: “tự do nghỉ ngơi thư giãn”, “làm việc mình yêu thích” và “giàu có”.

– Gửi tiết kiệm ngân hàng vào những đợt sốt lãi suất, mức lợi nhuận 11% / năm hoàn toàn có thể đạt được.

– Mua bảo hiểm của các công ty bảo hiểm uy tín và hàng đầu của thế giới, mức lợi nhuận tuy khiêm tốn 7% / năm nhưng nó cũng là một lựa chọn bắt buộc cho sự bảo hiểm các rủi ro cá nhân mà bạn có thể gặp phải.

Làm sao để biết cách làm giàu đơn giản

– Mua trái phiếu của chính phủ (hoặc công trái) hoặc trái phiếu của các tập đoàn lớn do chính phủ bảo lãnh, hoặc trái phiếu của các tập đoàn lớn kinh doanh hiệu quả và uy tín (ví dụ như Vinamilk, Kinh đô, …), mức lợi nhuận 15% / năm hoàn toàn trong tầm tay.

– Mua cổ phiếu của các doanh nghiệp lớn và thực sự có giá trị, của các tập đoàn đầu ngành, làm ăn hiệu quả tại Việt nam (Viễn thông , Sữa, Dầu khí, Bánh kẹo, Bất động sản, Công nghệ cao, …).

– Mua nhà chung cư đóng làm nhiều đợt và sau đó dùng nó để cho thuê.

– Góp vốn và các cơ sở kinh doanh có lợi nhuận và phải có uy tín của họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp, …

– Mua các căn nhà nhỏ, cũ nát, cải tạo đẹp đẽ để cho thuê hoặc bán lại

– Nhận thêm việc làm bằng chuyên môn tốt nhất của mình để tăng thêm dòng vốn tái bổ sung.

– Và nếu có kinh nghiệm, cơ hội, năng lực, vốn: bạn hoàn toàn có thể mở một doanh nghiệp để thúc đẩy quá trình sinh thu nhập nhanh nhất có thể.

Tiếp tục tái bổ sung hàng tháng vào các khoản đầu tư trên, nguồn tái bổ sung này từ năm thứ 2 trở đi sẽ có 2 khoản:

– Khoản tiết kiệm 10% hàng tháng

– Khoản lợi nhuận từ các dòng thu nhập thụ động được tái đầu tư lại

Cách làm giàu nhanh và đơn giản

Và dù cách nào thì tôi vẫn khuyên bạn cần làm thật tốt công việc mà chúng ta đang làm hàng ngày, công nhân phải lành nghề, kỹ sư phải thành thạo và chuyên nghiệp, bác sỹ phải giỏi, trang điểm thẩm mỹ phải đẹp, bán hàng phải bán thật tốt, kinh doanh phải năng động, đầu tư phải kiên nhẫn, … để thu nhập chính từ công việc này phải không ngừng tăng lên và khoản tái đầu tư cũng nhờ đó được tăng lên.

Và cùng với thời gian (ngắn hạn là 5-10 năm, trung hạn là 10-20 năm, dài hạn là trên 20 năm, tuỳ thuộc vào thu nhập từ công việc chính của bạn), dù bạn xuất phát từ vạch nào, thì xác suất dòng thu nhập thụ động (sau 20 năm, 30 năm) của bạn sẽ đủ lớn để bạn trang trải mọi chi phí sinh hoạt hàng ngày mà không cần đi làm.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *